LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ VÕ ANH THÁI - CHỦ TỊCH HĐQT CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TDG GLOBAL

Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Đức Thắng – Phó Bí thư Đảng bộ Các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang,  Ban chấp hành Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư TDG Global và các Đảng viên; đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đồng chí Ngô Đức Thắng – Phó Bí thư Đảng bộ Các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang phát biểu chúc mừng đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, Đồng chí Ngô Đức Thắng – Phó Bí thư Đảng bộ Các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Anh Thái, đảng viên Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư TDG Global

Phó Bí thư Đảng bộ Các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang – Ngô Đức Thắng công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng.
Phó Bí thư Đảng bộ Các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang – Ngô Đức Thắng công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng.

Thay mặt Ban Chấp hành Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư TDG Global, các Đảng viên của Chi bộ chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của  đồng chí Võ Anh Thái được nhận Huy hiệu  30 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước và sự phát triển của Chi bộ, đồng thời nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư TDG Global và của toàn đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Ngô Đức Thắng – Phó Bí thư Đảng bộ Các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang đề nghị, trong thời gian tới, các đồng chí cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng, của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Võ Anh Thái  trân trọng cảm ơn Đảng bộ Các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng rất long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Võ Anh Thái  đã xúc động hồi tưởng quá trình qua 30 năm được học tập, trưởng thành, được Đảng rèn luyện cho đến ngày hôm nay, qua đó đồng chí hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.